TNG Holdings Việt Nam hợp tác với Nga đầu tư Tổ hợp BĐS 6.500 tỷ tại quận Thanh Xuân (Hà Nội)

Theo nguồn tin từ TNG, khu đất phát triển dự án trước kia là Trung tâm Kỹ thuật Đa ngành Nga tại Thanh Xuân (Hà Nội).

Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với Liên bang Nga, TNG Holdings và Cơ quan công sản ngoài nước (Liên bang Nga) đã ký kết Biên bản Ghi nhớ về việc triển khai dự án trị giá khoảng 300 triệu USD tại Thanh Xuân (Hà Nội).

Lễ ký kết diễn ra tại Văn phòng Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Medvedev, Mát-cơ-va, ngày 16/5/2016.

Dự án Tổ hợp Bất động sản này được phát triển tại khu đất trước kia là Trung tâm Kỹ thuật Đa ngành Nga tại Thanh Xuân (Hà Nội) với tổng giá trị đầu tư tới 300 triệu USD (khoảng 6500 tỷ đồng).

Được biết, TNG Holdings Việt Nam hiện là tập đoàn phát triển đa ngành lớn của Việt Nam trong các lĩnh vực như tài chính, dịch vụ, khu công nghiệp, bán lẻ và đặc biệt là bất động sản với nhiều dự án đang triển khai như Goldmark City, the Goldview, Goldsilk Complex, Gold Seasons v.v…..

Cơ quan quản lý công sản ngoài nước là đơn vị trực thuộc Cục quản trị Văn phòng Tổng thống LB Nga FGUP (Goszagransobstvenost), hiện đang trực tiếp quản lý Trung tâm Kỹ thuật Đa ngành Nga tại Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Theo TNG Holdings Việt Nam, việc hợp tác này là điểm nhấn quan trọng của sự phát triển hợp tác kinh tế giữa hai nước. Liên doanh đã có kế hoạch cụ thể để triển khai Dự án theo đúng tiến độ nhằm lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng và góp phần thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Liên bang Nga.
                                                                                    Bình An

                                                                              Theo Trí thức trẻ