Tập đoàn VNG

Tập đoàn VNG được thành lập từ năm 2004 và hiện đang giữ vị trí tiên phong trong ngành công nghệ Internet tại Việt Nam. VNG có các văn phòng được đặt tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Singapore và Thái Lan. Với sứ mệnh thay đổi cuộc sống người Việt Nam bằng Internet, Tập đoàn đã tạo ra các sản phầm Internet đa dạng bao gồm các ứng dụng di động, truyền thông kỹ thuật số, game online và thanh toán trực tuyến.


 Hội sở chính

Địa chỉ : 182 Lê Đại Hành Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh,

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại : (84-8) 3962 3888

Fax : (84-8) 3962 4666

Website:vng.com.vn

 

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ :Tầng 12a, Sông Hồng Parkview, 165 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (84.24) 3786 8866

Fax : (84.24) 3557 5754


 

 

 

Tập đoàn VNG được thành lập từ năm 2004 và hiện đang giữ vị trí tiên phong trong ngành công nghệ Internet tại Việt Nam. VNG có các văn phòng được đặt tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Singapore và Thái Lan. Với sứ mệnh thay đổi cuộc sống người Việt Nam bằng Internet, Tập đoàn đã tạo ra các sản phầm Internet đa dạng bao gồm các ứng dụng di động, truyền thông kỹ thuật số, game online và thanh toán trực tuyến. Các sản phẩm nổi tiếng bao gồm:

  •       Zalo - Ứng dụng nhắn thoại số 1 tại Việt Nam với hơn 70 triệu người dùng và 800 triệu tin nhắn qua Zalo mỗi ngày

 

  •       Zing – kênh truyền thông giải trí kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam bao gồm tin tức, âm nhạc, video, mạng xã hội và hơn thế nữa.

 

  •     VNG không chỉ giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành phát triển và sản xuất game ở Việt Nam, mà tại thị trường quốc tế, Tập đoàn còn đạt được những dấu ấn đáng kể trong việc xuất khẩu game đến với khán giả toàn cầu tại hơn 160 quốc gia.

VNG đang đầu tư công sức vào việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho 2,500 nhân viên, độ tuổi trung bình là 26, bằng việc đổi mới không gian làm việc và văn hóa mang hơi hướm Thung lũng Silicon – Thánh địa của ngành công nghệ. Hơn thế nữa, bằng những nỗ lực không ngừng, VNG đã đạt được nhiều giải thưởng quý giá, trong đó có Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng, và sự ủng hộ nhiệt tình từ các đối tác, trong đó có ngân hàng đầu tư hàng đầu US Goldman Sachs và quỹ đầu tư quốc gia của Singapore GIC.