KimSon Group

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống tuyệt hảo khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa. Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HongKong Land, Hamon Developments, SonKim Land đã phát triển lớn mạnh, trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cũng như các doanh nghiệp khác trong tập đoàn, SonKim Land vươn lên khẳng định mình bằng cách phát triển đội ngũ nhân lực xuất sắc, hợp tác với những đối tác danh tiếng trên thế giới và tạo ra môi trường sống và làm việc đẳng cấp quốc tế, phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

Add:                 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Website:          www.sonkimland.vn

ĐT:                  +84 28 3823 1564

Fax:                 +84 28 3823 1574

 

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống tuyệt hảo khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa.

Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HongKong Land, Hamon Developments, SonKim Land đã phát triển lớn mạnh, trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cũng như các doanh nghiệp khác trong tập đoàn, SonKim Land vươn lên khẳng định mình bằng cách phát triển đội ngũ nhân lực xuất sắc, hợp tác với những đối tác danh tiếng trên thế giới và tạo ra môi trường sống và làm việc đẳng cấp quốc tế, phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

 

Một số thành tích tiêu biểu:

Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2015.

Gateway Thao Dien – Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam 2015.

Gateway Thao Dien – Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TPHCM 2015.

Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam năm 2016.

Giai thưởng bất động sản Việt Nam 2016.

The Nassim - Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam 2016.

The Nassim - Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TPHCM 2016.

Giải thưởng Icon of Spaces 2016 cho hạng mục Dự án cao cấp tốt nhất.

Giải thưởng Quốc tế IAIR 2016 cho hạng mục Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành bất động sản.