Khởi động Diễn đàn M&A Việt nam 2018

Diễn đàn M&A Việt Nam là một sự kiện thường niên dành cho cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế. Do Báo Đầu tư và AVM Vietnam phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Diễn đàn M&A Việt Nam 2018 với chủ đề “Bước ngoặt mới. Kỷ nguyên mới.” sẽ dành thời gian nhìn lại chặng đường 10 năm M&A tại Việt Nam, từ đó đánh giá về xu hướng của M&A trong các năm tiếp theo, phân tích các dòng vốn mới, cơ hội và động lực phát triển của M&A tại Việt nam. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp kỷ niêm 10 năm Diễn đàn M&A Việt Nam đã đồng hành và kết nối các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo bước đệm cho các thương vụ M&A bạc tỷ.

Trong khuôn khổ của Diễn đàn M&A Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức với các hoạt động chính gồm:

1. Hội thảo chuyên đề M&A

Với các chủ đề chính: Sức bật của thập kỷ, Sức hút của thị trường 100 triệu dân và Chiến lược M&A để tăng trưởng đột phá hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức mới, những bài tham luận sâu sắc, có giá trị để doanh nghiệp, quỹ đầu tư có thể hoạch định kế hoạch M&A tại Việt Nam trong thời gian tới.

Ban tổ chức cũng dành không gian và thời gian cho các hoạt động kết nối đầu tư, gặp gỡ các đoàn doanh nghiệp bên lề Hội thảo.

2.  Lễ vinh danh Thương vụ và nhà tư vấn M&A tiêu biểu 2017 - 2018 và Thương vụ Thập kỷ

Vinh danh các thương vụ tiêu biểu về hợp nhất, mua lại, phát hành riêng lẻ và các nhà tư vấn có đóng góp trong một năm (2017 - 2018) và một thập kỷ qua (2008 - 2018). Đặc biệt, năm nay, lần đầu tiên sẽ có hạng mục Thương vụ tốt nhất hậu M&A nhằm tôn vinh các đơn vị hoặc thương vụ đạt được những kết quả tích cực, các bước phát triển nổi trội sau M&A.

3. Khóa đào tạo chuyên sâu về M&A

Với chủ để "Chiến lược M&A để tăng trưởng đột phá" có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia chiến lược quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong tư vấn các thương vụ M&A. 

4. Đặc san “Toàn cảnh thị trường M&A Việt Nam 2018”

Ấn phẩm duy nhất tại Việt Nam cập nhật đầy đủ nhất kiến thức, khung pháp lý, các đặc trưng của hoạt động M&A tại Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế được phát hành rộng rãi ở trong nước và ngoài nước.

Ban tổ chức trân trọng giới thiệu các hoạt động của M&A Vietnam 2018 đến Quý vị, và rất mong nhận được sự tham gia của Quý vị trong các hoạt động của Diễn đàn trong năm 2018 và trong những năm tiếp theo. Để liên hệ tham dự, vui lòng đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ 024 - 2246 6968, email maf@avm.vn

Tin liên quan