Khóa đào tạo tháng 3/2012 Chiến lược M&A - Thâu tóm và chống thâu tóm

Khóa đào tạo M&A, thâu tóm và chống thâu tóm được AVM Vietnam và CMAC phối hợp với IMAA Thụy sỹ tổ chức hàng quý. Khóa đào tạo tháng 3 được tổ chức 02 lớp tại Hà Nội và TP HCM.

Khóa đào tạo M&A, thâu tóm và chống thâu tóm được AVM Vietnam và CMAC phối hợp với IMAA Thụy sỹ tổ chức hàng quý. Khóa đào tạo tháng 3 được tổ chức 02 lớp tại Hà Nội và TP HCM.

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực M&A, năm 2011 thị trường M&A diễn ra sôi động, nhiều thương vụ rất đáng chú ý và có ý nghĩa lớn đối với nền kinh tế Việt Nam. 

Trong các khóa đào tạo M&A cao cấp được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào năm 2011, CMAC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và những ý kiến đóng góp, chia sẻ của học viên là đại diện lãnh đạo các Tập đoàn, Tổng công ty, Doanh nghiệp trên cả nước, góp phần cho sự thành công của khóa học. Để đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của các học viên, Trung tâm Đào tạo Đầu tư và Kinh doanh (CMAC), Diễn đàn M&A Việt Nam kết hợp với Viện nghiên cứu mua lại, sáp nhập và liên kết (IMAA) tiếp tục tổ chức Chương trình đào tạo cao cấp về Quản trị chiến lược M&A gồm 02 lớp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cho các doanh nghiệp Việt Nam mang chủ đề:

“ CHIẾN LƯỢC M&A- THÂU TÓM VÀ CHỐNG THÂU TÓM ”

Khóa đào tạo được thiết kế dành riêng cho lãnh đạo các Tập đoàn, Tổng công ty, các công ty thành viên, công ty niêm yết, cán bộ phụ trách đầu tư, tài chính, quản lý vốn,…nhằm góp phần xây dựng chiến lược M&A của Đơn vị một cách hệ thống, cũng như trang bị cho cán bộ quản lý, lãnh đạo cấp cao những kiến thức chuyên sâu về M&A.

Giáo sư- Tiến sĩ Christopher Kummer- Chủ tịch IMAA Thụy Sỹ- Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mua bán sáp nhập doanh nghiệp cùng các chuyên gia thực hiện M&A tại Việt Nam sẽ trực tiếp giảng dạy khóa đào tạo này (Có nội dung chương trình đào tạo kèm theo).

Thời gian tổ chức:                 Lớp học tại Hà Nội:                           27-28/03/2012

                                                    Lớp học tại Tp Hồ Chí Minh:             29-30/03/2012

Thời gian đăng ký:               Trước ngày 20/03/2012

Khóa đào tạo này sẽ góp phần hoạch định những chiến lược phát triển phù hợp và mang lại những thương vụ M&A hiệu quả nhất cho đơn vị.

Để biết thông tin chi tiết khóa học vui lòng tham khảo tại website: www.cmac.edu.vn