Giới thiệu doanh nghiệp

 • Công ty cổ phần chứng khoán Dầu khí

  Công ty cổ phần chứng khoán Dầu khí

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ ngày 19/12/2006, hoạt động trong lĩnh vực Môi giới & kinh doanh chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp.

 • BTCvalue - Thẩm định giá cho hoạt động M&A

  BTCvalue - Thẩm định giá cho hoạt động M&A

  BTCValue được sáng lập bởi các thẩm định viên nhiều kinh nghiệm đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài chính và AVM Vietnam – một trong những tổ chức dịch vụ đầu tư tại Việt nam. BTCValue có mối quan hệ chặt chẽ với các thành viên của Diễn đàn M&A Việt Nam, bao gồm gần 1.000 chuyên gia, lãnh đạo và phụ trách đầu tư của các tổ chức đầu tư trong và ngoài nước.

 • Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực

  Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực

 • Tập đoàn Nam Long

  Tập đoàn Nam Long

  Nam Long là một tập đoàn phát triển Bất Động Sản nổi tiếng có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành Bất Động sản Việt Nam. Ngành nghể kinh doanh chính của tập đoàn là phát triển Quỹ Đất, Khu Đô Thị Mới và Khu Thương mại, Nghỉ Dưỡng. Nam Long hiện có quyền sử dụng quỹ đất với 567 ha tập trung chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Long An và Bà Rịa Vũng Tàu… Tập đoàn đã phát triển hoàn chỉnh 8 khu đô thị có quy mô lên đến hàng chục hecta, và hiện đang dẫn đầu thị trường dòng sản phẩm nhà vừa túi tiền Ehome và Ehome + với hơn 2000 căn hộ được cung cấp mỗi năm.

 • Chương trình Maastricht MBA Việt Nam

  Trong quá trình phát triển và hội nhập, doanh nghiệp cần nguồn nhân lực không chỉ có kỹ năng và kiến thức quản trị điều hành mà còn phải có hiểu biết, tầm nhìn và năng lực giao tiếp quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu này, bên cạnh các chương trình đào tạo đại học và sau đại học ngành quản trị kinh doanh, Maastricht School of Management (MSM) của Hà Lan và khoa Quản Lý Công Nghiệp (QLCN) trường Đại Học Bách Khoa đã hợp tác phát triển chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh “Maastricht MBA” tại Tp.HCM từ năm 1998.

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Việt Gia Phát

  Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Việt Gia Phát

  - Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH VIỆT GIA PHÁT - Company’s name : VIET GIA PHAT BUSINESS INVEST CORPORATION COMPANY - Email : minhhoang@vietgiaphat.com.vn - Website : www.vietgiaphat.com.vn

 • Công ty Cổ Phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài (NETCO)

  Công ty Cổ Phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài (NETCO)

  Công ty Cổ Phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài(tên viết tắt: NETCO), được thành lập ngày 10/03/2003 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0101344790 do Sở KHĐT Hà Nội cấp, với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh.

 • RENAISSANCE RIVERSIDE HOTEL SAIGON

  RENAISSANCE RIVERSIDE HOTEL SAIGON

  RENAISSANCE RIVERSIDE HOTEL SAIGON

 • CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN MB (MBS)

  CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN MB (MBS)

  Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 5 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Sau 14 năm không ngừng phát triển, MBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Trong hai năm liên tiếp 2009 và 2010, MBS đã vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả hai sở giao dịch: Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Sở GDCK TP. HCM (HOSE) và liên tục đứng trong Top 10 thị phần tại cả hai sở.

 • Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)

  Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)

  Eximbank tận dụng các cơ hội thị trường để duy trì tốc độ tăng trưởng hợp lý, bền vững, củng cố vị thế và xây dựng Eximbank trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hiện đại,là nơi các cổ đông luôn yên tâm về hiệu quả đầu tư và an tòan đồng vốn, là ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao, là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàngvà có nhiều đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội.

 • CBRE Việt Nam

  CBRE Việt Nam

  Tập đoàn CBRE Group, Inc. (tên niêm yết trên Sàn chứng khoán New York – NYSE: CBG), thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2013). Với hơn 44,000 nhân viên tại hơn 350 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các Tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn. Vui lòng xem thêm chi tiết tại website: www.cbrevietnam.com hoặc www.cbre.com.

 • Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Hiện nay, VCSC được đánh giá là công ty chứng khoán hoạt động theo mô hình ngân hàng đầu tư hiệu quả nhất, với thị phần môi giới nằm trong danh sách các công ty hàng đầu. Từ năm 2011 đến nay, VCSC vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá trong đó có giải thưởng "Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam" và “Nhà tư vấn huy động vốn tốt nhất” của Finance Asia. Triết lý của VCSC là xây dựng tương lai bền vững cùng khách hàng và đối tác.

 • LNT & Partners

  LNT & Partners

  LNT & Partners là một trong những công ty luật độc lập với dịch vụ trọn gói hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, San Francisco và Hong Kong. LNT & Partners nằm trong số những công ty luật nổi bật đại diện cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, bao gồm cả những công ty trong danh sách Fortune Global 500 và những công ty nổi tiếng tại Việt Nam, trên nhiều lĩnh vực kinh tế và đầu tư khác nhau.

 • KPMG

  KPMG

  KPMG là một trong những mạng lưới toàn cầu bao gồm các công ty thành viên chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế và tư vấn. Chúng tôi hoạt động tại hơn 152 nước với trên 145.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Các công ty thành viên của KPMG luôn hướng tới mục tiêu sử dụng các kiến thức sâu rộng chuyên ngành của mình để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính và kế toán đa dạng với chất lượng thống nhất toàn cầu.

 • RECOF

  RECOF thành lập vào năm 1987 là công ty tư vấn độc lập M&A lâu đời nhất và lớn nhất Nhật Bản chuyên tư vấn M&A.

 • Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS)

  Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS)

  Thành lập từ năm 2006, sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (“VPBS”) đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 1.470 tỷ đồng (64 triệu đô la Mỹ) và quy mô tổng tài sản trên 5.333 tỷ đồng (231 triệu đô la Mỹ) tính đến thời điểm 30/06/2017.

 • VinaCapital Group

  VinaCapital Group

  VinaCapital luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm đầu tư có chất lượng cao nhất trong các lĩnh vực đầu tư tài chính chiến lược, phát triển bất động sản và dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp trong các ngành trọng yếu của nền kinh tế Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư thông qua việc sử dụng kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng để nắm bắt các xu hướng chính và những cơ hội tốt nhất trong hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

 • Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM

  Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM

  NGÂN HÀNG TMCP PHÁT TRIỂN TP.HCM Tên giao dịch: HDBank Tên gọi tiếng Việt: “Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM” Tên gọi tiếng Anh: “Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank” Trụ sở chính: 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM Điện thoại: (08) 62 915 916 Fax: (08) 62 915 958 Email: info@hdbank.com.vn Website: www.hdbank.com.vn