Giới thiệu doanh nghiệp

 • Công ty Cổ Phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài

  Công ty Cổ Phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài

  Công ty Cổ Phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài (tên viết tắt: NETCO), được thành lập ngày 10/ 03/ 2003 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0101344790 do Sở KHĐT Hà Nội cấp, với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh.

 • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV

  BIDV luôn đồng hành, chia sẻ và cung cấp dịch vụ tài chính – ngân hàng hiện đại, tốt nhất cho khách hàng; cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho các cổ đông; tạo lập môi trường việc chuyên nghiệp; thân thiện; cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên; và là ngân hàng tiên phong trong hoạt động phát triển cộng đồng.

 • VILAF

  VILAF

  VILAF là một công ty luật cung cấp đầy đủ dịch vụ liên quan hoàn hảo nhất cho rất nhiều khách hàng lâu năm của chúng tôi như Ford, Philip Morris, Shell, BNP Paribas, Citibank, tập đoàn Siam Cement Group, Central Retail, SMBC, ANZ, Mizuho, BTMU, Sumitomo, v.v.

 • Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC)

  Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC)

  Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) - Tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu đất nước. 32 năm qua, PVC đã nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp xây lắp chủ lực chuyên ngành Dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn.

 • Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA

  Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA

  Là 1 trong 10 Công ty Kiểm toán và Tư vấn hàng đầu Việt Nam với lịch sử trên 15 năm hoạt động, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA (“UHY ACA”), thành viên duy nhất tại Việt Nam của Hãng Kiểm toán & Tư vấn quốc tế UHY International - một Hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới được thành lập năm 1986, trụ sở chính tại London, Vương Quốc Anh, với mạng lưới các Công ty thành viên tại hơn 250 trung tâm tài chính lớn trên thế giới.

 • Khu công nghiệp Long Hậu

  Khu công nghiệp Long Hậu

  Khu công nghiệp Long Hậu được thành lập vào tháng 05/2006, là khu công nghiệp trọng điểm trong chiến lược “Tiến ra biển Đông” của Tp. Hồ Chí Minh. Long Hậu có vị trí cực kỳ thuận lợi, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 10km và trung tâm thành phố chỉ 19km, cách ba cảng lớn: Cảng Container Trung tâm Sài Gòn (SPCT), cảng Sài Gòn – Hiệp Phước và Tân Cảng Hiệp Phước chỉ 3km, cách cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối miền Đông và miền Tây Nam Bộ không quá 3km. Điều này tạo ra sức hấp dẫn các nhà đầu tư vì những thuận lợi giao thương, lưu thông hàng hóa.

 • Jen Capital

  Jen Capital

  Sứ mệnh của Jen Capital là chia sẻ kinh nghiệm cùng với các chủ đầu tư vừa và nhỏ Trên cương vị mới là đại diện quỹ Jen Capital tại Việt Nam, ông Nguyễn Vĩnh Trân, cựu Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long đã có những chia sẻ về tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam dưới góc nhìn của nhà đầu tư nước ngoài cũng như tầm nhìn và chiến lược của Jen Capital khi tìm kiếm các cơ hội hợp tác và đầu tư tại Việt Nam.

 • Công ty TNHH C&N VINA

  Công ty TNHH C&N VINA

  Công ty TNHH C&N VINA là một đơn vị hoạt động đa ngành trên lãnh thổ Việt Nam, đứng đầu là ông Lee Chung Keun chủ tịch Công ty đồng thời là chủ tịch Hội kiều bào Hàn Quốc tại Việt Nam

 • TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ ĐÀ NẴNG (IPC ĐÀ NẴNG)

  TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ ĐÀ NẴNG (IPC ĐÀ NẴNG)

  TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ ĐÀ NẴNG (IPC ĐÀ NẴNG) là cơ quan xúc tiến đầu tư trong nước và nước ngoài vào Đà Nẵng, đóng vai trò là cầu nối giữa nhà đầu tư và chính quyền thành phố. IPC Đà Nẵng có nhiệm vụ hỗ trợ và tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư trong quá trình thiết lập và triển khai dự án tại thành phố Đà Nẵng.

 • Mercedes-Benz

  Mercedes-Benz

  Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam (VSA) – Nhà phân phối Mercedes Benz lớn nhất Việt Nam được đầu tư 100% vốn nước ngoài. VSA thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (Hong Kong), một đối tác chiến lược của Mercedes-Benz và sở hữu hơn 200 phòng trưng bày Mercedes – Benz tại khu vực Châu Á. VSA là một trong những công ty con của tập đoàn Lei Shing Hong (Hong Kong).

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ SÀI GÒN TÂY BẮC

  CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ SÀI GÒN TÂY BẮC

  Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Sài Gòn Tây Bắc (SCD) là chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung và là một trong những thành viên cùa Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI)- là tập đoàn tiên phong trong việc xây dựng và phát triển Khu Công Nghiệp tại Việt Nam.

 • Novaland Group

  Novaland Group

  Novaland Group được thành lập ngày 18/09/1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), là công ty cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản (BĐS) ở Việt Nam. Trải qua hành trình 23 năm, bằng quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần không ngừng sáng tạo, Novaland trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với hàng loạt các sản phẩm đa dạng: tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng – căn hộ cao cấp ở những vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM.

 • QUẢNG NAM – NƠI ĐÁP ỨNG TỐT NHẤT NHU CẦU NHÀ ĐẦU TƯ

  QUẢNG NAM – NƠI ĐÁP ỨNG TỐT NHẤT NHU CẦU NHÀ ĐẦU TƯ

  Quảng Nam nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung Việt Nam với diện tích 10.439km2 và dân số khoảng 1,5 triệu người; phía Bắc giáp thành phố Đà Nẵng, phía Nam giáp tỉnh Quảng Ngãi, phía Tây giáp Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và phía Đông giáp biển Đông. Quảng Nam có hai di sản văn hóa thế giới là Đô thị cổ Hội An và Khu đền tháp cổ Mỹ Sơn, có khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm và nhiều di tích, danh lam thắng cảnh khác. Đặc biệt Quảng Nam có Khu kinh tế mở Chu Lai là khu ven biển đầu tiên được Chính phủ thành lập và nằm trong nhóm các khu kinh tế ưu tiên đầu tư trong giai đoạn 2012-2015.

 • Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS)

  Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS)

  Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép hoạt động ngày 29 tháng 09 năm 2006 với tổng số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. ABS ra đời là kết quả của sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBank).

 • Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội ra đời vào thời điểm cuối năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2008 với đầy đủ 5 nghiệp vụ kinh doanh của một công ty chứng khoán. Với định hướng chiến lược đúng đắn và đầu tư có hiệu quả, SHS đã gây dựng được vị thế nhất định, hiện nay SHS đang đứng trong top 5 các CTCK có thị phần môi giới lớn nhất tại Việt Nam.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SYRENA VIỆT NAM – BIM GROUP

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SYRENA VIỆT NAM – BIM GROUP

  BIM Group được thành lập từ năm 1994. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay BIM Group đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 • Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh.

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB

  Tiền thân Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) được thành lập từ năm 1992, trải qua hơn hai mươi năm hoạt động và phát triển, đến nay SCB đã trở thành một Ngân hàng có quy mô vốn điều lệ là 14.294 tỷ đồng, tổng tài sản là 242.222 tỷ đồng, hiện nay SCB nằm trong danh sách Top 10 Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

 • Tổng công ty Bến Thành - Ben Thanh Group

  Tổng công ty Bến Thành - Ben Thanh Group

  20 NĂM GẮN KẾT THÀNH CÔNG – VỮNG VÀNG TIẾN BƯỚC. Năm 2017, kỷ niệm 20 năm thành lập, Tổng Công ty Bến Thành đầu tư vốn và tham gia quản lý tại 33 doanh nghiệp thành viên, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Du lịch, Thương mại, Bất động sản và Sản xuất công nghiệp. Tổng Công ty đang trực tiếp khai thác và phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng, bất động sản, khu thương mại với tổng số vốn đầu tư hơn 34.000 tỷ đồng. Tổng Công ty còn quản lý và điều hành 7 tòa nhà và 1 khu công nghiệp tại quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

 • Công ty cổ phần Stoxplus

  Công ty cổ phần Stoxplus

  StoxPlus, cổ đông chiến lược của Nikkei Inc. và QUICK Corp. (Nhật Bản), tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong cung cấp dịch vụ thông tin tài chính và kinh tế ở Việt Nam.