Giới thiệu doanh nghiệp

 • Công ty TNHH KPMG

  Công ty TNHH KPMG

  KPMG là một trong những mạng lưới toàn cầu bao gồm các công ty thành viên chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế và Tư vấn. Chúng tôi hoạt động tại hơn 154 nước với trên 200.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Các công ty thành viên của KPMG luôn hướng tới mục tiêu sử dụng các kiến thức sâu rộng chuyên ngành của mình để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính và kế toán đa dạng với chất lượng thống nhất toàn cầu

 • PULLMAN SAIGON CENTRE

  PULLMAN SAIGON CENTRE

  Pullman Saigon Centre, a chic design-led property under the world’s leading hotel group Accor. “Defined by cutting-edge design and a creative ambience, Pullman Saigon Centre is more than a place to stay, “It’s a lifestyle destination where guests can enjoy in-vogue gourmet dining experiences, sophisticated soirees and events, all complemented by gracious Vietnam hospitality.” Located centrally within Ho Chi Minh City in District 1, close to Ben Thanh market, Pham Ngu Lao area and many tourism attractions, the hotel features 306 signature rooms combining design, comfort and connectivity.

 • Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài - NETCO

  Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài - NETCO

  Trong thời đại kinh tế kĩ thuật phát triển như hiện nay cũng như đứng trước ngưỡng cửa lịch sử của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài (NETCO) đã xây dựng và gìn giữ những giá trị cốt lõi của mình như một lời cam kết với khách hàng.

 • Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt

  Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và thuộc Top 15 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

 • Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

  Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

  Deloitte Toàn cầu Với mạng lưới các hãng thành viên kết nối toàn cầu tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, Deloitte mang đến năng lực đẳng cấp toàn cầu và các dịch vụ chuyên ngành chất lượng vượt trội, cung cấp tới các khách hàng những hiểu biết cần thiết để giải quyết những vấn đề kinh doanh phức tạp nhất. Hơn 245.000 chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn và thị trường của Deloitte cam kết sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu đến khách hàng. Deloitte cung cấp dịch vụ cho 80% các doanh nghiệp trong danh sách Fortune Global 500®.

 • KimSon Group

  KimSon Group

  Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống tuyệt hảo khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa. Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HongKong Land, Hamon Developments, SonKim Land đã phát triển lớn mạnh, trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cũng như các doanh nghiệp khác trong tập đoàn, SonKim Land vươn lên khẳng định mình bằng cách phát triển đội ngũ nhân lực xuất sắc, hợp tác với những đối tác danh tiếng trên thế giới và tạo ra môi trường sống và làm việc đẳng cấp quốc tế, phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

 • Tập đoàn VNG

  Tập đoàn VNG

  Tập đoàn VNG được thành lập từ năm 2004 và hiện đang giữ vị trí tiên phong trong ngành công nghệ Internet tại Việt Nam. VNG có các văn phòng được đặt tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Singapore và Thái Lan. Với sứ mệnh thay đổi cuộc sống người Việt Nam bằng Internet, Tập đoàn đã tạo ra các sản phầm Internet đa dạng bao gồm các ứng dụng di động, truyền thông kỹ thuật số, game online và thanh toán trực tuyến.

 • Công ty cổ phần Tập đoàn Masan

  Công ty cổ phần Tập đoàn Masan

  Tập đoàn Masan là một trong những công ty hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam và chúng tôi tin tưởng vào triết lý “doing well by doing good”. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 90 triệu người Việt Nam, và đồng thời giúp họ chi trả ít hơn cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mình.

 • Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt

  Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt

  Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC) là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG BIÊN HÒA

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG BIÊN HÒA

  Sau 47 năm thị trường Việt Nam, BHS là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng, tạo tiền đề để tiếp tục phát triển sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đồng thời cũng là đối tác tin cậy, đồng hành cùng nông dân để phát triển cây mía, góp phần xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội.

 • Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (TTCS)

  Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (TTCS)

  Sau 21 năm trên thị trường Việt Nam, TTCS hiện đang là một trong những 50 Công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn và thuộc Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt 3.329 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 180 tỷ đồng và tổng giá trị vốn hóa thị trường đạt hơn 2.000 tỷ đồng.

 • Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

  Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988. Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay VietinBank trở thành NHTM có vai trò chủ lực và then chốt trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam với quy mô vốn điều lệ lớn nhất, chất lượng tài sản tốt nhất, lợi nhuận hàng đầu, nộp thuế cao nhất.

 • Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

  Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

  Tập đoàn BCVT Việt Nam - VNPT là nhà cung cấp dịch vụ BCVT đầu tiên tại Việt Nam và là Tập đoàn kinh tế nhà nước đóng vai trò chủ đạo trong việc phát triển VT-CNTT tại Việt Nam, được xếp trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

 • Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV

  Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV

  Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV (viết tắt là CNS) là Tổng công ty nhà nước hạng đặc biệt trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động sản xuất kinh doanh tập trung chủ yếu vào 04 ngành công nghiệp mũi nhọn của Thành phố Hồ Chí Minh gồm: Cơ khí chế tạo máy; Điện tử - công nghệ thông tin, bán dẫn, tự động hóa; Hóa chất – cao su – nhựa; Chế biến tinh lương thực – thực phẩm và một số lĩnh vực công nghiệp khác có liên quan. Vốn điều lệ là 2.608 tỉ đồng. CNS hiện có 05 nhà máy trực thuộc, 8 công ty con và 10 công ty liên kết.

 • CÔNG TY LUẬT TNHH LNT VÀ THÀNH VIÊN – LNT & PARTNERS

  CÔNG TY LUẬT TNHH LNT VÀ THÀNH VIÊN – LNT & PARTNERS

  LNT & PARTNERS (“LNT”) là một công ty luật độc lập tại Việt Nam với dịch vụ trọn gói, thực hiện các công việc tư vấn và giao dịch trong lĩnh vực kinh doanh và M&A, cạnh tranh, dược, bất động sản, cơ sở hạ tầng và tài chính cũng như tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tầm cỡ. Là một trong những công ty luật nổi bật của Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các công ty Fortune Global 500 cũng như các công ty nổi tiếng khác tại Việt Nam.

 • TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ: TỎA SÁNG MUÔN NƠI – VƯƠN TẦM CAO MỚI

  TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ: TỎA SÁNG MUÔN NƠI – VƯƠN TẦM CAO MỚI

  Tập đoàn Hà Đô là nhà phát triển bất động sản hàng đầu có tên trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016. Uy tín của Hà Đô đã được khẳng định qua một loạt dự án quy mô lớn tại Hà Nội như Hado Park View, KĐTM Dịch Vọng (Cầu Giấy), Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân)… và tại TP. HCM như Hado Garden Villas (quận 10), Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công, Chung cư và nhà phố Z751 (Gò Vấp), Khách sạn Ibis Saigon Airport và văn phòng Hado Airport Building (Tân Bình).

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẨU TƯ CĂN NHÀ MƠ ƯỚC - DREAMHOUSE

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẨU TƯ CĂN NHÀ MƠ ƯỚC - DREAMHOUSE

  Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (Dreamhouse), Mã chứng khoán: DRH, được thành lập vào năm 2006. Với mong muốn xây dựng một doanh nghiệp có cơ sở quản lý vững chắc và chuyên nghiệp, DRH đã đầu tư để xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng bài bản. Vào tháng 7 năm 2007, DRH đã được Quacert cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 và đến tháng 7 năm 2010 đã được nâng cấp lên phiên bản: ISO 9001: 2008.

 • TỔNG CÔNG TY BẾN THÀNH

  TỔNG CÔNG TY BẾN THÀNH

  Năm 2017, kỷ niệm 20 năm thành lập, Tổng Công ty Bến Thành đầu tư vốn và tham gia quản lý tại 33 doanh nghiệp thành viên, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Du lịch, Thương mại, Bất động sản và Sản xuất công nghiệp. Tổng Công ty đang trực tiếp khai thác và phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng, bất động sản, khu thương mại với tổng số vốn đầu tư hơn 34.000 tỷ đồng. Tổng Công ty còn quản lý và điều hành 7 tòa nhà và 1 khu công nghiệp tại quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

 • Công ty kiểm toán KPMG

  Công ty kiểm toán KPMG

  KPMG là một trong những mạng lưới toàn cầu bao gồm các công ty thành viên chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế và tư vấn. Chúng tôi hoạt động tại hơn 152 nước với trên 145.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Các công ty thành viên của KPMG luôn hướng tới mục tiêu sử dụng các kiến thức sâu rộng chuyên ngành của mình để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính và kế toán đa dạng với chất lượng thống nhất toàn cầu.

 • Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (“VPBS”)

  Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (“VPBS”)

  Thành lập từ năm 2006, sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (“VPBS”) đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 1.470 tỷ đồng (64 triệu đô la Mỹ) và quy mô tổng tài sản trên 5.333 tỷ đồng (231 triệu đô la Mỹ) tính đến thời điểm 30/06/2017.