Giải trí

 • Những người thành công nhất thường làm gì cuối tuần?

  Những người thành công nhất thường làm gì cuối tuần?

  Trong cuốn sách “Người thành công làm gì vào cuối tuần”, chuyên gia quản lý thời gian Laura Vanderkam đã đưa ra một số lời khuyên về cách sử dụng thời gian vào cuối tuần. Hãy xem một vài gợi ý từ những người được xem là thành công khi họ sử dụng ngày cuối tuần ra sao.

 • Một năm mới hạnh phúc & thành công!

  Một năm mới hạnh phúc & thành công!

 • Vợ chồng Triệu Vy đầu tư 400 triệu USD vào Alibaba

  Vợ chồng Triệu Vy đầu tư 400 triệu USD vào Alibaba

  Cổ phiếu hãng phim thuộc Tập đoàn Alibaba đã tăng mạnh nhất 5 tháng sau tin vợ chồng nữ diễn viên Triệu Vy (Trung Quốc) chi 400 triệu USD mua cổ phần tại đây.

 • Dominic Scriven và “Một khí thế cách mạng”

  TT - Tại Bảo tàng Mỹ thuật VN (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội) đang triển lãm tranh cổ động VN “Một khí thế cách mạng” với khoảng 70 bức tranh cổ động trong giai đoạn từ những năm 1950 đến đầu những năm 1980. Đáng chú ý người sưu tập là Dominic Scriven, CEO của Quỹ đầu tư Dragon Capital

 • Bill Gates làm sách bán chạy nhất

  Bill Gates làm sách bán chạy nhất

  Mùa hè là mùa thanh thiếu niên Mỹ được khuyến khích đọc sách, Bill Gates nhân dịp này cũng giới thiệu những cuốn sách gối đầu giường của ông tới các bạn trẻ. Việc làm này đã bất ngờ giúp một đầu sách “ế” bỗng nhiên trở thành sách bán chạy.

 • Ronaldo và giá trị thương hiệu SỐ 1

  Ronaldo và giá trị thương hiệu SỐ 1

  (Thethaovanhoa.vn) - Giá trị thương mại của Cristiano Ronaldo đang là số một làng túc cầu, sau khi David Beckham giải nghệ. Sau World Cup 2014, CR7 có thể kiếm bộn tiền và đưa thương hiệu của mình lên tầm cao mới.

 • Khai mạc World Cup - bàn chuyện tỷ phú đầu tư bóng đá

  Khai mạc World Cup - bàn chuyện tỷ phú đầu tư bóng đá

  TTVH - Các nhà tỷ phú hảo tâm luôn xem môn "thể thao vua" là một phương tiện lý tưởng trong việc mang lại sức mạnh, tiền của hoặc thế lực. Liệu có ai trong số họ thật lòng đam mê đối với bóng đá?

 • [Phim về M&A] Wall Street - Money Never Sleeps

  [Phim về M&A] Wall Street - Money Never Sleeps

  Đây là câu chuyện nói lên cái giá của đồng tiền, về những người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để được gia nhập vào câu lạc bộ dành riêng cho giới thượng lưu với những món tiền khổng lồ và quyền lực này.

 • [Phim về M&A] Người đàn bà đẹp - Pretty Woman

  [Phim về M&A] Người đàn bà đẹp - Pretty Woman

  Nhân vật chính trong phim là một người chuyên đi mua lại công ty rồi bán. Khi lần đầu gặp Vivien và được hỏi anh làm nghề gì. Edward nói, tôi làm nghề mua bán công ty. Thời điểm nhiều năm về trước tại Việt nam, xem đoạn này mọi người chưa hiểu lắm về nghề này - nghề M&A!

1