Diễn đàn M&A Việt nam 2015 | TP.HCM 6/8/2015

Diễn đàn M&A Việt nam 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 8 năm 2015 tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của 500 lãnh đạo doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Giai đoạn 2014 - 2018, thị trường M&A Việt nam bắt đầu bước vào một làn sóng mới, được ghi nhận là làn sóng thứ 2 với tổng giá trị M&A được dự báo lên đến 20 tỷ USD.  Những cam kết cổ phần hóa của các doanh nghiệp nhà nước lớn; sự trỗi dậy của các công ty khối tư nhân, sự quan tâm của các dòng vốn ngoại đối với các cơ hội đầu tư và M&A tại Việt Nam sẽ là động lực của làn sóng thứ hai này. 

Tiềm năng và cơ hội đã có, vấn đề mà tất cả mọi người đang chờ đợi là thời điểm nào trong làn sóng thứ hai sẽ đạt được đỉnh mới, cao hơn so với kỷ lục được xác lập năm 2012 là gần 5 tỷ USD.

Chính vì vậy, chủ đề chính thức của Diễn đàn M&A Việt nam 2015 được lựa chọn là:  Chờ đón sự bùng nổ.  Diễn đàn M&A Việt Nam 2015 sẽ dành thời gian để đánh giá về các dòng vốn mới và xu hướng M&A trong các lĩnh vực sôi động nhất hiện nay như bán lẻ, ngân hàng – tài chính.  Để thúc đẩy các hoạt động M&A của doanh nghiệp, chương trình kết nối đầu tư cũng sẽ được tổ chức và là một trọng tâm của Diễn đàn năm nay.  Ngoài ra, Diễn đàn cũng bao gồm các hoạt động thường niên như Bình chọn thương vụ M&A tiêu biểu, Báo cáo thị trường M&A Việt Nam và Tiệc kết nối tại Gem Center, TP. Hồ Chí Minh – ngày 06/08/2015.

Chúng tôi, các đơn vị tổ chức Diễn đàn, Báo đầu tư và AVM Vietnam trân trọng cảm ơn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã hỗ trợ Diễn đàn, trân trọng cảm ơn tất cả các tổ chức, doanh nghiệp,chuyên gia Việt Nam và Quốc tế đồng hành, tài trợ, hỗ trợ, tham dự Diễn đàn trong 6 năm qua và năm 2015 này.

Để đăng ký tham gia Diễn đàn, tham dự chương trình kết nối đầu tư, đăng ký diễn giả.. vui lòng liên hệ 04 - 2246 6968, email: maf@avm.vn