Đào tạo: Thâu tóm và Chống thâu tóm | TP Hồ Chí Minh 14-15/11

Xu hướng thâu tóm của các tập đoàn nước ngoài được thấy rõ rệt tại Việt Nam qua các thương vụ như PowerBuy – Nguyễn Kim, Mondelez – Kinh Đô. Xu hướng này được dự đoán sẽ diễn ra mạnh mẽ trong giai đoạn sắp tới khi hàng loạt hiệp định thương mại song phương và đa phương hoàn tất, các tập đoàn nước ngoài sẽ ồ ạt tiến vào thị trường Việt Nam và muốn mua lại và kiểm soát doanh nghiệp. Vậy các doanh nghiệp Việt Nam đã chuẩn bị như thế nào trước sự làn sóng thâu tóm này ?

 Trong những năm gần đây, M&A được xem là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài vào Việt Nam. Đó cũng chính là nguyên nhân làm cho “Làn sóng M&A tại Việt Nam” ngày càng sôi động hơn. Giá trị các thương vụ M&A ngày càng lớn với quy mô mang tầm quốc tế, là yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước.

 Xu hướng thâu tóm của các tập đoàn nước ngoài được thấy rõ rệt tại Việt Nam qua các thương vụ như PowerBuy – Nguyễn Kim, Mondelez – Kinh Đô. Xu hướng này được dự đoán sẽ diễn ra mạnh mẽ trong giai đoạn sắp tới khi hàng loạt hiệp định thương mại song phương và đa phương hoàn tất, các tập đoàn nước ngoài sẽ ồ ạt tiến vào thị trường Việt Nam và muốn mua lại và kiểm soát doanh nghiệp. Vậy các doanh nghiệp Việt Nam đã chuẩn bị như thế nào trước sự làn sóng thâu tóm này ?

Trong khuôn khổ các hoạt động của Diễn đàn M&A Việt Nam 2015, tiếp nối các Lớp đào tạo M&A đã được tổ chức thành công trong thời gian qua, Học viện CMAC và Viện Mua bán và Sáp nhập và Liên kết – IMAA (Thụy Sĩ) tổ chức Chương trình đào tạo cao cấp về “Mua bán và Sáp nhập” tại TP Hồ Chí Minh mang chủ đề:

Khóa học :                QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC M&A

                                   Chuyên đề : Thâu tóm và chống thâu tóm

Thời gian :                Ngày 14 - 15/11/2015 tại TP Hồ Chí Minh

Thời lượng :              04 buổi đào tạo chuyên sâu trong 02 ngày

       Khóa đào tạo được thiết kế dành riêng cho lãnh đạo các Tập đoàn, Tổng công ty, các công ty thành viên, công ty niêm yết, doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, cán bộ phụ trách đầu tư, tài chính, quản lý vốn,…nhằm góp phần xây dựng chiến lược M&A của Đơn vị một cách hệ thống, cũng như trang bị cho cán bộ quản lý, lãnh đạo cấp cao những kiến thức chuyên sâu về M&A.

Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Quản trị chiến lược và Quản trị thương vụ M&A, Chiến lược Thâu tóm và chống thâu tóm cho Lãnh đạo Doanh nghiệp, Chuyên gia M&A, các Cán bộ tư vấn M&A. Ngoài ra, học viên cũng sẽ có cơ hội tiếp cận tổng quát tình hình và các xu hướng M&A Việt Nam qua tài liệu Diễn đàn M&A Việt Nam 2015.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ:

          + Có cái nhìn tổng quan về thị trường và giao dịch M&A;

+ Hiểu và tự xây dựng cấu trúc giao dịch M&A;

+ Nắm được những nhân tố ảnh hưởng tới một thương vụ M&A;

+ Nắm được phương pháp định giá cơ bản trong M&A;

         + Xác định được chiến lược M&A, thâu tóm và chống thâu tóm . 

Giáo sư, Tiến sĩ Christopher Kummer- Chủ tịch IMAA- Viên nghiên cứu Mua bán Sáp nhập và Liên kết - Viện giáo dục đào tạo quốc tế về M&A được công nhận trên toàn thế giới, ông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mua bán sáp nhập doanh nghiệp cùng các chuyên gia thực hiện M&A tại Việt Nam sẽ trực tiếp giảng dạy khóa đào tạo này.

     
Chúng tôi tin tưởng rằng khóa đào tạo này sẽ góp phần hoạch định những chiến lược phát triển phù hợp và mang lại những thương vụ M&A hiệu quả nhất cho đơn vị.

Khóa đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh, và có hỗ trợ phiên dịch
Thông tin về Viện IMAA và giảng viên, vui lòng truy cập:  www.imaa-institute.org

PHÍ THAM DỰ 

Học phí:  13.500.000 VNĐ/ Học viên  bao gồm:

- Tham dự toàn bộ khóa học và tài liệu khóa học

- Chứng chỉ quốc tế Advance M&A Training Course do IMAA và CMAC cấp

- Ăn trưa và networking tại khóa học.

- 01 Bộ tài liệu Diễn đàn M&A Vietnam 2015

Chính sách đăng ký sớm và đăng ký nhóm:

- Giảm 15% cho học viên đăng ký trước ngày 30/10/2015.

- Ưu đãi phí tham dự cho cho đăng ký nhóm từ 03 học viên trở lên. 

 

Liên hệ:

Ms Hoài Thu - Phụ trách đào tạo

Diễn đàn M&A Việt Nam  |  www.mavietnamforum.com

Hotline: 0947 335 498   | Ethu.nguyen@avm.vn