Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

Deloitte Toàn cầu Với mạng lưới các hãng thành viên kết nối toàn cầu tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, Deloitte mang đến năng lực đẳng cấp toàn cầu và các dịch vụ chuyên ngành chất lượng vượt trội, cung cấp tới các khách hàng những hiểu biết cần thiết để giải quyết những vấn đề kinh doanh phức tạp nhất. Hơn 245.000 chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn và thị trường của Deloitte cam kết sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu đến khách hàng. Deloitte cung cấp dịch vụ cho 80% các doanh nghiệp trong danh sách Fortune Global 500®.

Deloitte Toàn cầu

Với mạng lưới các hãng thành viên kết nối toàn cầu tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ,Deloitte mang đến năng lực đẳng cấp toàn cầu và các dịch vụ chuyên ngành chất lượng vượt trội, cung cấp tới các khách hàng những hiểu biết cần thiết để giải quyết những vấn đề kinh doanh phức tạp nhất. Hơn 245.000 chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn và thị trường của Deloitte cam kết sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu đến khách hàng.Deloitte cung cấp dịch vụ cho80% các doanh nghiệp trong danh sách Fortune Global 500®.

 

Deloitte Việt Nam

 

Deloitte Việt Nam là Công ty tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn và Kiểm toán với kinh nghiệm hơn 25 năm tại thị trường Việt Nam, và là một phần của mạng lưới Deloitte toàn cầu, một trong Bốn hãng cung cấp dịch vụ chuyên ngành lớn nhất trên thế giới. Được tiếp cận với toàn bộ thế mạnh của Deloitte Đông Nam Á với các hãng thành viên tại Brunei, Campuchia, Guam, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Thái Lan, Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng chất lượng vượt trội bao gồm Dịch vụ tư vấn Thuế, Tư vấn Tài chính, Tư vấn Quản trị Rủi ro, Kiểm toán, và các Dịch vụ Đào tạo chuyên ngành tới các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân tới các khách hàng hoạt động trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.

 

Dịch vụ Tư vấn mua bán và sáp nhập (M&A)

Khối dịch vụ Tư vấn M&A của Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính toàn diện và chiến lược đến bên mua và bên bán các doanh nghiệp. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các tập đoàn/công ty lớn, các doanh nghiệp gia đình, các tổ chức cho vay tài chính và các nhà đầu tư nhân.

 

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ cao với kiến thức sâu rộng am hiểu về các ngành và luật pháp để đảm bảo cho khách hàng một giao dịch M&A thành công trong bối cảnh các giao dịch xuyên biên giới ngày càng trở nên phổ biến.

 

Một số giải thưởng tiêu biểu

·         “Công ty Tư vấn M&A tiêu biểu năm 2016”tại Diễn đàn M&A 2016 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Báo Đầu tư và AVM Vietnam phối hợp tổ chức

·         “Công ty Tư vấn Thuế của Năm 2016 và 2017”tại Giải thưởng Thuế Châu Á 2016 và 2017 do báo International Tax Review tổ chức

 

·         Giải Rồng vàng cho “Dịch vụ Tư vấn Quản trị Rủi ro chuyên sâu”năm 2015 - 2016, và “Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn chuyên nghiệp”năm 2012 - 2014 do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng

Liên hệ:

Ông Lê Viết Anh Phong

Phó Tổng Giám đốc phụ trách dịch vụTư vấn Tài chính

Email: phongle@deloitte.com
ĐTDĐ: +84 90 666 7850

 

 

Văn phòng Hà Nội

Tầng 12A, Tòa nhà Vinaconex

34 Láng Hạ, Quận Đống Đa,

Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : +84 24 6288 3568

Fax          : +84 24 6288 5678

 

Website: http://www.deloitte.com/vn

 

 

Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh

Tầng 18, Tòa nhà Times Square

57-69F Đồng Khởi, Quận 1

Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : +84 28 3910 0751

Fax          : +84 28 3910 0750

 

Email: deloittevietnam@deloitte.com