CÔNG TY LUẬT TNHH LNT VÀ THÀNH VIÊN – LNT & PARTNERS

LNT & PARTNERS (“LNT”) là một công ty luật độc lập tại Việt Nam với dịch vụ trọn gói, thực hiện các công việc tư vấn và giao dịch trong lĩnh vực kinh doanh và M&A, cạnh tranh, dược, bất động sản, cơ sở hạ tầng và tài chính cũng như tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tầm cỡ. Là một trong những công ty luật nổi bật của Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các công ty Fortune Global 500 cũng như các công ty nổi tiếng khác tại Việt Nam.

 

LNT đã xây dựng một chuẩn mực cao trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nhờ cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả cao. Năm 2015, LNT đã vượt qua các công ty luật khác để vinh dự là công ty luật Việt Nam duy nhất được nhận giải thưởng “Top 25 Công ty Luật Sáng Tạo Châu Á Thái Bình Dương” của tạp chí Financial Times. Năm 2014, LNT đã được tổ chức Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters trao giải “Công ty Luật của Năm tại Việt Nam”. Với những thành công được gặt hái liên tiếp thông qua tham gia giải quyết các giao dịch và tranh chấp thương mại phức tạp và, LNT & Partners được công nhận là công ty luật có năng lực pháp lý vững trong cả hai lĩnh vực tư vấn và tranh tụng.


Chúng tôi xây dựng đội ngũ với năng lực chuyên môn cao với hơn 60 chuyên gia có kinh nghiệm và các mối quan hệ hỗ tương phạm vi quốc tế. Chúng tôi cùng nhau đem đến sự đa dạng về mặt kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và kinh tế, từ lĩnh vực công đến lĩnh vực tư, từ chuyên môn học thuật đến kinh nghiệm thực tiễn. Đội ngũ chúng tôi tạo nên sự khác biệt với cam kết tạo ra các giải pháp thực tế để thu hẹp khoảng cách giữa pháp luật và thực tiễn thương mại. Các luật sư của LNT & Partners đã nhiều lần được vinh danh trong các lễ trao giải của Legal 500, IFLR1000, Chambers Global, AsiaLaw và Asian Legal Business.


Trụ sở của LNT & Partners tọa lạc tại tầng 21 Bitexco Financial Tower, và chi nhánh Hà Nội đặt tại Tầng 12 tòa nhà Pacific Place .


GIẢI THƯỞNG:

Năm nhóm nghiệp vụ trọng tâm của LNT & Partners đã nhận được đánh giá cao từ các tổ chức trong khu vực và quốc tế như Legal 500, International Financial Law Review, Chambers Asia-Pacific, Financial Times, Thomson Reuters trong nhiều năm qua, tiêu biểu như:

Công ty Luật Sáng Tạo Châu Á Thái Bình Dương – 2016 và 2015 bởi Financial Times.

Công ty Luật của Năm tại Việt Nam năm 2014 của Tổ chức Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters.

Giải thưởng “Giải quyết Tranh Chấp Châu Á – Thái Bình Dương 2015” của Asialaw Profile.

Nhà tuyển dụng được yêu thích (2012 – 2016) của Tổ chức Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters.

Luật sư Nổi bật – Asia Profile – 2014, 2015.

Công ty Luật được đánh giá cao của Asialaw 2015.

Công ty luật nổi bật – của Tax Directors Handbook 2014 và nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Website: http://www.lntpartners.com  

Email: info@lntpartners.com

 

Văn phòng Hồ Chí Minh (Trụ sở chính)
Phòng 3, Lầu 21, Bitexco Financial Tower
 Số 02, Hải Triều Quận 01, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại:
+84 8 3821 2357
Fax: +84 8 3910 3733 
Văn phòng Hà Nội
Phòng 1203, Lầu 12, Tòa nhà The Pacific Place,
Số 83B  Lý Thường Kiệt ,Quận Hoàn Kiếm. Hà Nội.
Điện thoại: +84 4 3824 8522
Fax
: +84 4 3824 8580