Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và thuộc Top 15 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Rồng Việt được thành lập từ tháng 12/2006 với các cổ đông sáng lập là các tổ chức tài chính, thương mại hàng đầu Việt Nam như Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Công ty cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Chứng khoán Việt Long (VDFM) và Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Sài Gòn Á Châu  kết hợp với các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đặc biệt, năm 2015 với sự tham gia của doanh nhân thành đạt Ông Trần Lệ Nguyên đến từ Tập đoàn Kido đã góp phần tạo nên những chuyển biến tích cực về năng lực tài chính cũng như kinh nghiệm quản trị tại Rồng Việt.

Vào ngày 25/05/2010, Rồng Việt đã chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán VDS, vốn điều lệ lên 700 tỷ đồng tính đến tháng 12/2016, thuộc nhóm 20 công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất thị trường.

Ngày 19/07/2017, Rồng Việt đã chính thức chuyển sàn từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) sang Sở Giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh (HSX). Rồng Việt hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh chứng khoán bao gồm: Môi giới chứng khoán; Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư chứng khoán; Tự doanh; Bảo lãnh phát hành; Lưu ký chứng khoán.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp; mạng lưới hoạt động rộng khắp; hệ thống công nghệ thông tin hiện đại; hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích; mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các tổ chức trong và ngoài nước, Rồng Việt cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đem lại những cơ hội đầu tư hiệu quả nhất cho Khách hàng. Cùng với mục tiêu phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra giá trị đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường chứng khoán nói riêng và cộng đồng xã hội Việt. Chúng tôi luôn liên tục nâng cao năng lực Quản trị Công ty làm nền tảng cho việc phát triển bền vững lâu dài.

TẦM NHÌN

Rồng Việt phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

Tập thể Rồng Việt không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tất cả các thành viên Rồng Việt cam kết giữ gìn các giá trị cốt lõi của công ty và xem đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình:

-        Coi trọng lợi ích khách hàng: Chúng tôi luôn xem thành công của khách hàng chính là thành công của Rồng Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng với dịch vụ đa dạng, hoàn hảo và đội ngũ nhân sự giàu năng lực, tận tâm và chuyên nghiệp.

-          Uy tín: Chúng tôi hiểu rằng uy tín là yếu tố cốt lõi tạo dựng thành công và tích lũy những giá trị vững bền cho Rồng Việt.

-          Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng cho quý khách hàng với mức độ chuyên nghiệp cao nhất.

-          Sáng tạo: Chúng tôi học hỏi từ những kinh nghiệm của bản thân và thực tiễn trên thị trường chứng khoán để sáng tạo những giải pháp tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

-          Hiệu quả: Tất cả các hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả và giá trị cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động.


Giải thưởng & Danh hiệu

Rồng Việt được Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vinh danh là 1 trong 15 Công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu giai đoạn 2015-2016

Rồng Việt được vinh danh Top 30 doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất HNX giai đoạn 2015-2016

Rồng Việt lọt vào Top 3 Công ty chứng khoán có tiến bộ vượt bậc tại giải thưởng Asiamoney Brokers Poll 2016

Rồng Việt vào Top 10 thị phần môi giới cổ phiếu năm 2016 trên thị trường UPCoM với 4,22% thị phần

Nhiều năm liền đạt Giải thưởng “Báo cáo thường niên tốt nhất”từ năm 2011 đến nay.

Rosenblatt và Rồng Việt công bố Thỏa thuận Hợp tác Phân tích Độc quyền Việt Nam – Mỹ

Phối hợp cùng UBCKNN tổ chức Chương trình tập huấn dành cho công ty đại chúng tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ, Đồng Nai và TP. Nha TrangĐịa chỉ liên hệ:

Trụ sở chính - Tầng 1-2-3-4, Tòa nhà VietDragon, 141 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Tel: 84.28.6299 2006                                   Fax: 84.28.6291 7986

Website: www.vdsc.com.vn

Chi nhánh Hà Nội - Số 2C Thái Phiên, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 84. 24. 6288 2006                  Fax: 84. 24. 6288 2008

Chi nhánh Cần Thơ – Tầng 8, Tòa nhà Sacombank, số 95-97-99, Võ Văn Tần, P. Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 84. 292 3817 578                  Fax:   84. 292 3818 387

Chi nhánh Nha Trang – Số 50Bis Yersin, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

ĐT  : 84. 258. 3820 006                 Fax:   84. 258. 3820 008