Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài - NETCO

Trong thời đại kinh tế kĩ thuật phát triển như hiện nay cũng như đứng trước ngưỡng cửa lịch sử của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài (NETCO) đã xây dựng và gìn giữ những giá trị cốt lõi của mình như một lời cam kết với khách hàng.

Trong thời đại kinh tế kĩ thuật phát triển như hiện nay cũng như đứng trước ngưỡng cửa lịch sử của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài (NETCO) đã xây dựng và gìn giữ những giá trị cốt lõi của mình như một lời cam kết với khách hàng. Tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi là luôn luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng với chất lượng dịch vụ 5*, không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo, cải tiến công nghệ kĩ thuật dịch vụ, tạo sự khác biệt, phát triển liên tục và bền vững. Mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Bưu chính vận tải, đồng thời có chiến lược vươn tầm và mở rộng ra quốc tế.


netco11 

Các ngành nghề kinh doanh chính của chúng tôi gồm:

• Dịch vụ chuyển phát nhanh

• Dịch vụ 60 giờ

• Dịch vụ đặc biệt (PT9h, PT10h, PT12h, PT16h)

• Dich vụ hỏa tốc

• Dịch vụ hàng giá trị cao

• Dịch vụ đường bộ ( theo kg và theo khối)

• Dịch vụ COD và vận chuyển hàng cho thương mại điện tử

• Thiết kê các dịch vụ riêng theo yêu cầu của khách hàng

• Lưu kho, đóng gói, bảo quản hàng hóa theo yêu cầu

NETCO khẳng định tiềm lực lớn mạnh cùng nguồn lực vững chắc của mình với mạng lưới chi nhánh bao phủ 63/63 tỉnh thành trên cả nước, 04 trung tâm khai thác lớn cùng hơn 100 chi nhánh - điểm giao dịch, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi miền đất nước từ vùng sâu vùng xa đến biên giới hải đảo. 

netco21

Là công ty đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép cung ứng dịch vụ chuyển phát thư, phá vỡ thế độc quyền của nhà nước, NETCO luôn ghi nhớ sứ mệnh của mình là dẫn đầu thị trường với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, luôn luôn sáng tạo để đem đến giá trị đích thực cho khách hàng.

netco31

15 năm phát triển lớn mạnh như một minh chứng rõ nét nhất về tiềm năng cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của NETCO trong lĩnh vực vận chuyển tại Việt Nam. Phương châm “Vì khách hàng phục vụ, Vì uy tín chuyên cần” chúng tôi đã có cơ hội hợp tác lâu dài và bền chặt với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước và sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới khách hàng của mình trong tương lai.

 

Đến với NETCO để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất nhằm giúp  khách hàng lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những dịch vụ phù hợp, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí.