Công ty TNHH KPMG

Công ty TNHH KPMG

KPMG là một trong những mạng lưới toàn cầu bao gồm các công ty thành viên chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế và Tư vấn. Chúng tôi hoạt động tại hơn 154 nước với trên 200.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Các công ty thành viên của KPMG luôn hướng tới mục tiêu sử dụng các kiến thức sâu rộng chuyên ngành của mình để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính và kế toán đa dạng với chất lượng thống nhất toàn cầu

 • Mới đăng
 • Đọc nhiều
 • Tiêu điểm
 • PULLMAN SAIGON CENTRE

  PULLMAN SAIGON CENTRE

  Pullman Saigon Centre, a chic design-led property under the world’s leading hotel group Accor. “Defined by cutting-edge design and a creative ambience, Pullman Saigon Centre is more than a place to stay, “It’s a lifestyle destination where guests can enjoy in-vogue gourmet dining experiences, sophisticated soirees and events, all complemented by gracious Vietnam hospitality.” Located centrally within Ho Chi Minh City in District 1, close to Ben Thanh market, Pham Ngu Lao area and many tourism attractions, the hotel features 306 signature rooms combining design, comfort and connectivity.

 • Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài - NETCO

  Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài - NETCO

  Trong thời đại kinh tế kĩ thuật phát triển như hiện nay cũng như đứng trước ngưỡng cửa lịch sử của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Công ty cổ phần thương mại và chuyển phát nhanh Nội Bài (NETCO) đã xây dựng và gìn giữ những giá trị cốt lõi của mình như một lời cam kết với khách hàng.

 • Tổng Công ty Bến Thành - TNHH MTV (Benthanh Group)

  Tổng Công ty Bến Thành - TNHH MTV (Benthanh Group)

 • Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt

  Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt

  Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và thuộc Top 15 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

 • Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

  Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

  Deloitte Toàn cầu Với mạng lưới các hãng thành viên kết nối toàn cầu tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, Deloitte mang đến năng lực đẳng cấp toàn cầu và các dịch vụ chuyên ngành chất lượng vượt trội, cung cấp tới các khách hàng những hiểu biết cần thiết để giải quyết những vấn đề kinh doanh phức tạp nhất. Hơn 245.000 chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn và thị trường của Deloitte cam kết sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu đến khách hàng. Deloitte cung cấp dịch vụ cho 80% các doanh nghiệp trong danh sách Fortune Global 500®.

 • KimSon Group

  KimSon Group

  Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống tuyệt hảo khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa. Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HongKong Land, Hamon Developments, SonKim Land đã phát triển lớn mạnh, trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cũng như các doanh nghiệp khác trong tập đoàn, SonKim Land vươn lên khẳng định mình bằng cách phát triển đội ngũ nhân lực xuất sắc, hợp tác với những đối tác danh tiếng trên thế giới và tạo ra môi trường sống và làm việc đẳng cấp quốc tế, phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

 • Tập đoàn VNG

  Tập đoàn VNG

  Tập đoàn VNG được thành lập từ năm 2004 và hiện đang giữ vị trí tiên phong trong ngành công nghệ Internet tại Việt Nam. VNG có các văn phòng được đặt tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Singapore và Thái Lan. Với sứ mệnh thay đổi cuộc sống người Việt Nam bằng Internet, Tập đoàn đã tạo ra các sản phầm Internet đa dạng bao gồm các ứng dụng di động, truyền thông kỹ thuật số, game online và thanh toán trực tuyến.

 • Công ty cổ phần Tập đoàn Masan

  Công ty cổ phần Tập đoàn Masan

  Tập đoàn Masan là một trong những công ty hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam và chúng tôi tin tưởng vào triết lý “doing well by doing good”. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 90 triệu người Việt Nam, và đồng thời giúp họ chi trả ít hơn cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mình.

 • Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt

  Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt

  Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC) là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (nay là Tập đoàn Bảo Việt), trực thuộc Bộ Tài chính, BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG BIÊN HÒA

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG BIÊN HÒA

  Sau 47 năm thị trường Việt Nam, BHS là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng, tạo tiền đề để tiếp tục phát triển sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đồng thời cũng là đối tác tin cậy, đồng hành cùng nông dân để phát triển cây mía, góp phần xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội.